Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Thùng rác thép phun sơn đen

Mã SP: ETF1H11

- Mã gốc sản phẩm: ETF1H11

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu trắng, màu đen

- Size: (Ø)380mm x (H)730mm

  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Thùng rác thép phun sơn đen là sản phẩm nhập khẩu do công ty Hành Tinh Xanh phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá rẻ nhất so với thị trường. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm :

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Mã gốc sản phẩm: ETF1H11

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu trắng, màu đen

- Size: (Ø)380mm x (H)730mm

- Thùng rác bằng chất liệu thép phun sơn.

Thùng rác thép phun sơn nắp bập bênh

Đặc điểm thùng rác thép phun sơn đen:

- Thùng rác thép phun sơn đen nắp bập bênh (nắp lật) (Ø)380mm là sản phẩm chuyên dùng cho các khu vực cấm hút thuốc trong các tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại...

- Cửa xả rác phía trên có thể tháo rời, được thiết kế kèm theo nắp bập bênh tự cân bằng khi không sử dụng, giúp người dùng dễ dàng bỏ rác và giữ gìn mỹ quan cũng như vệ sinh chung quanh.

Nắp thùng rác thép phun sơn

- Toàn bộ phần thân thùng rác hình trụ được làm từ chất liệu thép phun sơn màu đen không bị han gỉ khi tiếp xúc với nước hay sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Nhờ đặc điểm này, sản phẩm có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

- Thùng đựng rác bên trong bằng tôn và được gò nếp kín kẽ nhằm hạn chế rò rỉ nước từ rác thải, có thể dễ dàng lấy ra đổ rác và làm vệ sinh nhờ quai xách tay tiện lợi chỉ với thao tác nhấc khay gạt tàn lên.

thùng đựng rác bằng tôn hoa

Vị trí đặt thích hợp: Thùng rác thép phun sơn mà đen nắp lật với kiểu dáng thanh lịch, trang nhã, thường được sử dụng tại sảnh, hành lang, cầu thang hoặc nội thất các tòa nhà văn phòng, trụ sở hành chính, khách sạn, nhà hàng - bar - café, kể cả hộ gia đình…

Chú ý: Để đảm bảo cho sản phẩm luôn sạch bóng như mới, nên vệ sinh thường xuyên bằng khăn mềm và hóa chất làm bóng, tránh để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm gây biến dạng. Thùng rác bằng tôn bên trong có thể lấy ra dễ dàng sau khi nhấc bỏ phần nắp bập bênh bên trên. 

Chính sách bán hàng & bảo hành:

- Thùng rác thép phun sơn nắp bập bênh (Ø)380mm mang nhãn hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

- Tất cả sản phẩm chính hãng đều có logo Paloca in chìm trên nắp và được nhân viên giao hàng dán tem bảo hành theo tiêu chuẩn.

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ