Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Thùng rác nhựa HDPE 80 lít

Mã SP: EPTN5F80

- Mã sản phẩm : EPTN5F80

- Kích thước: 640*520*482mm

- Chất liệu: HDPE

- Trọng lượng: 6-7KGS

- Tải trọng:  30KGS

  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Thùng rác nhựa hdpe 80 lít có bánh xe là loại thùng rác công cộng rất được ưu thích bởi tính năng chuyên dụng của nó mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng cũng như phù hợp với nhiều không gian và vị trí.

 Thông tin sản phẩm :

- Mã sản phẩm : EPTN5F80

- Kích thước: 640*520*482mm

- Chất liệu: HDPE

- Trọng lượng: 6-7KGS

- Tải trọng:  30KGS

- Màu sắc: xanh da trời, vàng, xanh lá sẫm, ghi, đỏ,cam, đen. tính tới hiện đại, đây là một trong nhưng dòng sản phẩm nhiêu màu sắc nhất.

thùng rác 80 lit

- Thùng đựng rác có bánh xe đẩy giúp cho việc vận chuyển, di chuyển thùng rác một cách dễ dàng và đơn giản. Sản phẩm có nắp đậy kín, đảm bảo vệ sinh khu vực tập trung rác, không bị mùi hôi bay ra ngoài. 

- Thùng chứa rác nhựa HDPE 80 lít sử dụng loại nhựa dẻo thân thiện với môi trường, có thể tái chế được. Tuy nhiên đây là loại nhựa không chống cháy nên không sử dụng để bỏ rác thải cơ khí, rác thải có nhiệt độ cao như than đang cháy, thuốc lá.

thùng rác nhựa hdpe 80 lít

- Thùng rác nhựa HDPE 80 lít là loại thùng rác nhựa có size nhỏ, phù hợp với các khu vực có diện tích vừa phải, lượng rác tập trung lên tới 1 tuần. Với kích thước vừa phải giúp cho việc đặt được nhiều thùng rác tại các vị trí khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới không gian, diện tích và mỹ quan khu phố.

- Sản phẩm thích hợp để thu gom rác tại các khu chung cư, khu phố, khu xưởng công ty, tòa nhà, văn phòng, thùng được di chuyển rất dễ hàng bằng 2 bánh xe tạo nên độ cơ động cao cho việc vận chuyển rác thải tới địa điểm tập trung.

Thùng đựng rác nhựa hdpe 80 lít


Thùng rác nhựa 80 lít được bán rộng rãi trên thị trường, Công ty Hành Tinh Xanh cung cấp sản phẩm trong toàn quốc. Đặc biệt tại hai thị trường lớn thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh được hưởng rất nhiều ưu đãi về chính sách bán hàng và hỗ trợ rất nhanh chóng, với các tỉnh thành khác Hành Tinh Xanh hỗ trợ giao hàng tận nơi ở ngoài ra với các đơn hàng trên 20 triệu công ty sẽ miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ