Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Thùng rác nhựa HDPE 660 lít

Mã SP: EPTN5D29

- Tải trọng: 400kg

- Dung tích: 660L

- Chất liệu : Nhựa HDPE

- Kích thước: (L)1.215mm x (W)735mm x (H)1030mm

  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Thùng đựng rác nhựa HDPE 660l là loại thùng rác dùng trong công nghiệp , với dung tích 660 lít có thể đựng được khối lượng rác thải lớn trong bệnh viện cũng như nơi đô thị lớn

Tính năng thùng rác nhựa 660l có bánh xe

- Chất liệu Polyethylene cường độ cao (HDPE) có khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn, chống thấm nước

- Bề mặt được phủ màng chống tia UV đa lớp

- Có nắp đậy kín phía trên để ngăn mùi và tay vịn điều hướng thủ công

- 04 bánh xe bên dưới bằng cao su cứng(Ø)150mm có khả năng xoay 360 độ, dễ dàng di chuyển

- Tải trọng: 400kg, Dung tích: 660L

- Kích thước: (L)1.215mm x (W)735mm x (H)1030mm

- Có thể in logo theo yêu cầu khách hàng

 Chi tiết thùng rác nhựa 660 lít có bánh xe

Chi tiết thùng rác nhựa công nghiệp có bánh xe 660L

Mô tả sản phẩm:

- Thùng rác nhựa có bánh xe 660L nhãn hiệu Paloca được đúc hoàn toàn từ nhựa HDPE nguyên sinh, được bổ sung thêm phụ gia nhằm tăng độ dẻo, mặt ngoài được phủ lớp màng chống tia UV đa lớp siêu bền, dòng sản phẩm này có thể sử dụng lâu dài dưới mọi tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

- Với dung tích cực lớn ( 660 Lít ), sản phẩm vẫn có thể điều khiển linh hoạt bằng tay nhờ 4 bánh xebên dưới bằng cao su cứng (Ø)150mm có khả năng xoay 360 độ, tải trọng tối đa lên tới 400kg, khối lượng tiêu chuẩn khi xuất xưởng là 45kg.

- Bề mặt thùng nhẵn bóng, đáy thùng có van xả nước thủ công, có thể dễ dàng vệ sinh mà không cần tiêu hao nhiều thời gian và công sức.

- HDPE (High-density polyethylene) là vật liệu thân thiện với môi trường, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, chống thấm nước và kể cả không khí. Do đó, những thùng rác nhựa được chế tạo từ HDPE đều có toàn bộ đặc tính của vật liệu này, ngăn ngừa tối đa ảnh hưởng xấu từ chất thải tới môi trường và con người xung quanh.

- Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn in logo hoặc khẩu hiệu trên mặt ngoài của thùng rác.

Vị trí đặt thích hợp: Thùng rác nhựa công nghiệp có bánh xe 660L với mẫu mã đẹp và thân thiện với môi trường, phù hợp với nhu cầu thu gom và tập kết rác thải tại các tòa nhà, khu đô thị, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà xưởng…

Chú ý: Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C và chống ăn mòn hóa học, tuy nhiên cần tránh các va chạm quá độ gây nứt vỡ. Nên vệ sinh thùng và để khô ráo sau mỗi lần đổ rác để tránh bị ám mùi khó chịu. Bề mặt thùng nhẵn bóng, có thể vệ sinh dễ dàng bằng nước sạch.

Chính sách bán hàng & bảo hành:

- Thùng rác nhựa HDPE 660 lít có bánh xe mang nhãn hiệu Paloca được  bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

- Tất cả sản phẩm chính hãng đều được dán  tem bảo hành theo tiêu chuẩn, logo Paloca sẽ mặc định được in trên bề mặt thùng nếu khách hàng không có yêu cầu khác.

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ