Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Thùng rác inox vuông có gạt tàn

Mã SP: ETIVA00

Thùng rác inox đẹp thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí
  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Thùng rác inox vuông có gạt tàn


Thùng đựng rác inox có gạt tàn thuốc lá, được sử dụng tại các khu cho phép hút thuốc, dùng tại các tiền sảnh, cửa ra thang máy, cầu thang bộ. Sản phẩm có thể được dùng tại các khu vui chơi ,khu công cộng, khu nhà ở, trung tâm thương mại, hành lang văn phòng... Ruột thùng bằng tôn hoa được gò gờ miệng và gờ đáy chắc chắn, gọn đẹp, có thể bọc túi nilon bên trong, đổ rác và vệ sinh thùng dễ dàng.


Thông tin sản phẩm:

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá

- Mã sản phâm: ETIVA00
- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Inox trắng hoặc thép phu sơn tĩnh điện

- Màu sắc:  màu trắng, màu xanh, màu đen

- Size: (L)240mm x (W)240mm x (H)620mm

- Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá và lưới chống xả rác bên trên gạt tàn

- Cửa xả rác phía trước thuận tiện cho việc xả rác

- Thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa

- Thùng rác inox hình vuông, kiểu dáng chắc chắn

 

- Vị trí đặt: Thùng rác Inox thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí.Địa chỉ bán thùng rác inox cao cấp uy tín.

Thùng rác được thiết kế dạng chữ nhật chắc chắn, đơn giản gọn gàng. Màu sắc inox sạch bóng mang lại vẻ hiện đại cho không gian.

Thùng rác inox có chất lượng tốt, bền, đẹp, được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng tại hầu hết các công trình, tòa nhà, cao ốc.

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ