Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Thùng rác inox nắp bập bênh

Mã SP: ETI1A01

- Mã gốc sản phẩm: ETI1A01

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Inox

- Màu sắc: Inox trắng, mầu đen

- Size: (Ø)300mm x (H)600mm

  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Thùng rác inox nắp bập bênh luôn thu hút hấp dẫn đối với rất nhiều đối tượng khách hàng bởi những tính năng vượt trội, sự tiện lợi và bởi mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại. Thùng rác inox tròn rất thích hợp sử dụng tại sảnh các tòa nhà, hành lang thang máy và nhà vệ sinh trong gia đình. 

Thông tin sản phẩm:

- Mã gốc sản phẩm: ETI1A01

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Inox

- Màu sắc: Inox trắng, mầu đen

- Size: (Ø)300mm x (H)600mm

Thùng rác inox nắp bập bênh

- Thùng rác inox nắp bập bênh được làm từ chất liệu inox không gỉ.

- Thùng rác inox nắp bập bênh có cửa xả rác phía trên có nắp bập bênh thuận tiện cho việc xả rác và tránh việc lộ rác ra ngoài.

- Thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa hàn kín kẽ, có tay xách thuận tiện cho việc lấy ra bỏ vào.

- Thùng rác thiết kế hình trụ, kiểu dáng chắc chắn, rất đẹp mắt.

- Đế thùng rác inox được bọc lớp cao su giúp giảm ma sát với bề mặt sàn, tránh gây xước sàn, giúp thùng rác bám với bề mặt sàn tốt hơn.

Chú ý: Do bề mặt bóng mịn nên việc vệ sinh thùng rác inox là điều hết sức đơn giản. Chỉ cần rửa qua bằng nước là có thể làm sạch mà không cần tốn nhiều công sức. Thêm vào đó chân đế thùng rác inox còn được thiết kế với lớp đệm cao su vừa giữ chắc chắn xuống bề mặt sàn, và tránh gây ra tiếng động khi xê dịch thùng rác.

Vị trí sử dụng phù hợp: Thùng rác inox đẹp thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toàn nhà, khách sạn, siêu thị và các khu vui chơi giải trí.

Các sản phẩm thùng rác inox nắp bập bênh thương hiệu PALOCA đang được công ty CP TM & DV HÀNH TINH XANH nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc với giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ