Trong năm 2016, xu hướng mới - cầu hôn bằng hoa hồng mạ vàng 24k đã nổi lên và trở thành cơn sốt đối với những cặp tình nhân sắp tiến tới hôn nhân.
 

Mỗi cô gái đều một lần mơ ước được người thương cầu hôn trong ánh nến, với hoa hồng và rượu vang. Hẳn chàng trai nào cũng biết điều đó, nhưng thể hiện tình yêu của mình một cách dịu dàng và tinh tế như vậy, không phải người đàn ông nào cũng làm được. Cầu hôn bằng hoa hồng mạ vàng sẽ giúp bạn cầu hôn thành công và làm người con gái của bạn hạnh phúc.

 Xu-huong-2016-cau-hon-bang-hoa-hong-ma-vang-1

Hoa hồng mạ vàng là xu hướng cầu hôn 2016

Cánh hoa hồng là cánh thật, sau quá trình nhúng dung dịch vàng, phun bóng bằng công nghệ tĩnh điện, điện ly vừa giữ nguyên đường nét của đóa hoa, vừa làm lớp mạ vàng mỏng, tự nhiên như thật mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự sang trọng.


Xu-huong-2016-cau-hon-bang-hoa-hong-ma-vang-2


Vẻ đẹp tinh tế của hoa hồng mạ vàng 24k

Hoa hồng mạ vàng 24k là hoa hồng thật, được các nghệ nhân chế tác thủ công và tỉ mỉ nhiều ngày, để tạo nên những bông hồng độc nhất, giống như tình yêu của bạn vậy. Mỗi bông hoa hồng đều chỉ kể câu chuyện tình của một cặp tình nhân. Tình yêu của người đàn ông cũng chỉ dành cho một cô gái duy nhất.

Xu-huong-2016-cau-hon-bang-hoa-hong-ma-vang-3

Hoa hồng mạ vàng chắp cánh cho tình yêu đôi lứa thăng hoa

Cầu hồn bằng hoa hồng mạ vàng 24k không chỉ thể hiện tình yêu say đắm như hoa hồng nhung bình thường mà còn là lời cam kết hôn nhân lâu dài với người yêu. Hoa hồng mạ vàng thể hiện tình yêu, sự chân thành, tình yêu lâu dài đáng trân trọng.

Thay vì cầu hôn trong ánh nến lung linh, màn quỳ gối nơi đông người ngại ngùng, chàng trai có thể chọn nhiều cách cầu hôn khác chân thành và riêng tư hơn mà vẫn làm người yêu cảm động và gật đầu.

Màn cầu hôn bằng hoa hồng mạ vàng hoành tráng

Tuy nhiên, hãy tin tưởng những đơn vị cung cấp hoa hồng mạ vàng 24k uy tín và có thương hiệu để được bảo vệ quyền lợi của mình và làm cho màn cầu hôn của mình thêm ý nghĩa. Công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị cung ứng hoa hồng mạ vàng 24k với chất lượng và giá cả phải chăng. Các bạn có thể tự mình kiểm nghiệm chất lượng và xác nhận chứng nhận hàng chất lượng của hoa hồng mạ vàng 24k tại văn phòng công ty Hành Tinh Xanh – tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, HBT, HN. Gọi hotline: 04 3627 5955 để được tư vấn.

Xu-huong-2016-cau-hon-bang-hoa-hong-ma-vang-5

Ngày Lễ Tình nhân 14/2 sắp tới, chắc chắn rất nhiều chàng trai đang rục rịch chuẩn bị cho những màn cầu hôn chân thành và công phu. Còn điều gì hạnh phúc hơn cái gật đầu của người thương. Hãy để hoa hồng mạ vàng giúp các bạn cầu hôn thành công!