Với phụ nữ, một chiếc túi xách hoàn hảo phải vừa có thể trưng diện, vừa phải hợp với hoàn cảnh, vừa phải chứa đủ mọi thứ đồ cần mang theo.

Phụ nữ luôn có niềm đam mê cực lớn với túi xách. Chúng ta luôn tìm kiếm những chiếc túi xách hoàn hảo nhất mà đôi khi không biết như thế nào là hoàn hảo. Sau đây là một vài gợi ý Eropi dành cho bạn để chọn một chiếc túi xách hoàn hảo nhé!

1/ Túi đẹp là phải để trưng diện

Nhiệm vụ của túi xách không đơn giản chỉ là để mang theo đồ dùng, túi xách là phải để trưng diện. Túi xách là phải đẹp, khi đeo phải nổi bật.

Chiếc túi xách mang trên tay, trên vai của người phụ nữ phải phù hợp với style trang phục, hoặc làm tôn lên hoặc là điểm nhấn thu hút ánh nhìn.

 Nhu-the-nao-la-mot-chiec-tui-xac-hoan-hao-voi-phu-nu-1


2/ Túi đẹp phải phù hợp với hoàn cảnh

Đi tiệc tùng, lễ cưới đem theo một chiếc túi xách to, chứa cực nhiều đồ, giữ kè kè bên người thì không hợp lý chút nào. Ngược lại, đi làm việc gặp khách hàng thì không nên chỉ mang theo một chiếc túi xách quá nhỏ, không để được cả sổ ghi chép, Ipad làm việc.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà dáng vẻ, màu sắc, họa tiết của chiếc túi cũng nên phù hợp. Một chiếc túi rực rỡ, lạ mắt có thể hợp khi đi du lịch hay dạo phố với bạn bè. Chiếc túi thanh lịch, nhẹ nhàng sẽ hợp khi đi gặp mặt khách hàng hay đi tiệc cưới.

Nhu-the-nao-la-mot-chiec-tui-xac-hoan-hao-voi-phu-nu-2 

3/ Túi hoàn hảo là phải chứa được đủ mọi thứ đồ cần thiết

Chính vì thế, chiếc túi hoàn hảo phải có kích cỡ phù hợp để chứa được đủ những thứ cần thiết theo người như ví, điện thoại, sổ, bút, đồ trang điểm, đồ nhạy cảm và nhiều nhiều thứ khác.

Trong một số trường hợp khẩn cấp, đôi khi chính những món đồ nhỏ phụ nữ bỏ vào túi xách lại cực kỳ hữu dụng như dầu gió, bàn chải đánh răng hay băng vệ sinh.


Nhu-the-nao-la-mot-chiec-tui-xac-hoan-hao-voi-phu-nu-3
 
Đối với phụ nữ, túi xách là vật bất ly thân. Và chắc chắn một chiếc túi xách đẹp sẽ làm người phụ nữ tự tin và tràn đầy năng lượng. Đối với phụ nữ, đôi khi hạnh phúc chỉ là có được một chiếc túi xách hoàn hảo.


Nhu-the-nao-la-mot-chiec-tui-xac-hoan-hao-voi-phu-nu-4