Áo lông vũ hay còn gọi là áo khoác lông vũ, là sản phẩm thời trang mùa đông được ưa chuộng bậc nhất trong những năm gần đây do hội tụ được đầy đủ ưu điểm mà người tiêu dùng mong muốn như mẫu mã đẹp, nhỏ và nhẹ, giữ ấm tốt và cực bền.

Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-1

Áo lông vũ – xu hướng áo khoác mùa đông

-         Áo lông vũ Eropi 100% lông vũ tự nhiên

-         7 màu, đủ size tha hồ lựa chọn

-         Trọng lượng chỉ ….gram

-         Giữ ấm cực tốt dù nhiệt ngoài trời chỉ 1-2 độ C

-         Chống nhăn, chống thấm tốt

-         Bền màu và không lỗi mốt 5-7 năm.

Áo khoác lông vũ là gì?

Áo khoác lông vũ là một loại áo khoác siêu nhẹ với lớp áo giữ nhiệt bên trong bằng lông vũ của gia cầm như lông vũ vịt hoặc ngỗng. Lớp ngoài cùng được làm từ  polyeste và nylon. Lông vũ Eropi với thành phần là 90% lông nhung, 10% lông khác.

Vì chất liệu vải không thấm nước và lông vũ, nên tổng thể toàn bộ chiếc áo cực nhẹ, có thể thu gọn và mang theo cực kỳ tiện lợi.

Lông vũ thường được lấy từ phần ngực và cánh của gia cầm, thường được gọi là lông nhung, lông nhỏ và mịn và nhẹ có thể thổi bay. Áo càng nhiều lông vũ thì khả năng giữ nhiệt càng cao.

Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-2

Chất liệu áo khoác lông vũ xuất Nhật Eropi
 

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nên giá thành của áo khoác lông vũ khá cao, cũng chính vì thế mà một số loại áo khoác được gắn mác lông vũ nhưng thực chất là pha trộn thêm lông thường.

Chọn mua áo khoác lông vũ

- Tỷ lệ lông vũ: lông thường càng cao thì áo khoác càng ấm. Lớp lông nhung có tác dụng giữ ấm cực cao. Hãy kiểm tra kỹ tỷ lệ này trước khi quyết định mua hàng.

- Áo có tỷ lệ lông vũ càng cao thì càng nhẹ. Ở một số cửa hàng có đặt cân tiểu ly để khách hàng kiểm tra trọng lượng của áo lông vũ.

- Chất liệu nylon và polyeste có khả năng chống nhăn, chống thấm nước và giữ nhiệt. Khi mua áo hãy chú ý chọn loại vải, vò nhẹ để kiểm tra độ chống nhăn.


Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-3

Mềm, cực mỏng, không nhăn và chống thấm

- Áo lông vũ có khá nhiều kiểu dáng để lựa chọn. Kiểu dáng được các bạn gái ưa chuộng nhất là khoảng 59-63cm. Ôm sát người, có mũ liền để giữ ấm.

Thông số sản phẩm áo khoác lông vũ Eropi

Sản phẩm đủ 3 sizes

- Size S (40-49 kg) : Vai 38cm - Ngực 94 - Dài 59 - Tay 52

- Size M (50-54 kg) : Vai 39cm - Ngực 98 - Dài 51 - Tay 55

- Size L (55-60 kg) : Vai 40.5 cm - Ngực 104 - Dài 63 - Tay 59

7 màu cho khách hàng dễ lựa chọn

Đen – Đỏ- Tím hồng – Xanh da trời bạc – Xanh lá mạ – Hồng – Nâu

Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-4

 

                                                                 Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-5 Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-6 Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-7

                                                                 Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-8 Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-9 Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-10


Vì sao nên chọn áo khoác lông vũ Eropi xuất Nhật thay vì các loại áo khoác khác?

Áo khoác lông vũ bền

Một chiếc áo khoác lông vũ trên thị trường giao động khoảng từ 700.000-1.100.000 đồng tùy tỷ lệ lông vũ trong áo. Với một chiêc áo lông vũ hàng xuất nhật, giá có thể lên đến 1.100.000Đ nhưng cực kỳ bền. Có thể giữ được form áo và giữ ấm trong khoảng 5-7 năm nếu sử dụng và vệ sinh đúng cách.

Giữ nhiệt tốt

Với loại áo khoác lông vũ có 100% lông vũ và 90% trong số đó là lông nhung, được xử lý bằng công nghệ Nhật Bản giúp cho lớp lông bên trong luôn tơi xốp, không bị xẹp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về khả năng giữ nhiệt của áo.


Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-11

Áo khoác lông vũ cổ cao giúp giữ ấm, ngăn thoát nhiệt

Chống nhăn, chống thấm

Ngoài ra, các đường may chắc chắn, chất liệu vải bên ngoài và lớp lót đảm bảo giữ nhiệt, chống nhăn và hạn chế thấm nước. Cái lạnh miền Bắc sẽ không còn đáng sợ nữa.

 

                                                                Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-12 Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-13

                                                                Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-14 Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-15

Siêu nhẹ

Áo lông vũ Eropi chỉ có trọng lượng ….gram (bao gồm cả túi) đảm bảo mặc nhẹ nhàng, không hề bị cộm. Chỉ cần mặc một áo mỏng bên trong là đủ giữ ấm cả ngày đêm.

Áo lông vũ kiểu dáng đơn giản không hề lỗi mốt

Dù có sử dụng 5,7 hay 10 năm thì kiểu dáng đơn giản, thanh lịch của áo cũng đảm bảo áo không hề lỗi mốt. Là sản phẩm thời trang có giá trị sử dụng lâu dài.

Nguyên túi, tem, mác, tag….

Sau khi nhận hàng, khách hàng có thể kiểm tra tem mác, túi … không sợ hàng lỗi, hàng xấu, hàng giả hay nhái.


Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-16

Nguyên túi, tem, tag. mác
 

Tặng kèm túi xách thời trang Eropi

Đặc biêt mua 1 áo khoác lông vũ Eropi được tặng 1 túi xách Eropi trị giá 299.000đ. Vừa sắm áo, vừa có túi diện đông năm nay.


Tai-sao-ao-khoac-long-vu-tro-thanh-xu-huong-ao-khoac-mua-dong-17

Chú ý: Giặt khô hoàn toàn để đảm bảo độ bền cho lông, áo giữ ấm tốt trong 5-7 năm