Với các cô nàng công sở phụ kiện như vòng tay, nhẫn, đồng hồ, vòng cổ dường như là món đồ không thể thiếu. Đi kèm, làm nổi bật và thu hút ánh nhìn của những người xung quanh là nhiệm vụ của chúng. Nhưng không phải cô nàng công sở nào cũng biết cách phối phụ kiện vòng cổ với đồ công sở sao cho sang trọng và lịch sự nhất. 

1/ Thanh lịch sơ mi cổ tròn và phụ kiện vòng cổ dáng dài

Những chiếc vòng cổ dáng dài lấp lánh ánh vàng với dây kéo thật mỏng luôn là món phụ kiện kinh điển và không bao giờ lỗi mốt để tạo thêm nét duyên và nữ tính khi bạn mặc áo sơmi cổ tròn hoặc cổ V. 

phoi-phu-kien-vong-co-voi-do-cong-so-sang-trong-lich-su-khong-phai-co-gai-nao-cung-biet-1.jpg

2/ Sơ mi cổ Đức phối với vòng cổ họa tiết đá to bản

Khác với khi xưa cài sơ mi kín cổ hoặc mở cổ áo để lộ dây chuyền phía trong, ngày nay các cô nàng công sở có cách khách để làm đẹp phần cổ của mình. Đó là sử dụng những chiếc vòng cổ họa tiết đá to bản phía bên ngoài sơ mi cài kín cổ. Đẹp, thanh lịch, sang trọng và cực kỳ nổi bật. Chiếc cổ áo đã không còn đơn điệu nữa.

phoi-phu-kien-vong-co-voi-do-cong-so-sang-trong-lich-su-khong-phai-co-gai-nao-cung-biet-2.jpg

Cách phối này cực kỳ phù hợp khi bạn cần diện trang phục lịch sự trong các buổi họp, gặp mặt khách hàng hoặc tham gia tiệc tối với đối tác...

3/ Áo váy hở vai kết hợp vòng cổ kết to bản

Trong những buổi tiệc không quá trang trọng hoặc có thể ăn mặc thoải mái hơn một chút, cô nàng công sở có thể chọn cho mình bộ váy áo hở vai và kết hợp với một chiếc vòng cổ đá to bản. Màu của váy áo nên tối hơn màu của vòng cổ để món phụ kiện này phát huy được hết khả năng của nó.

phoi-phu-kien-vong-co-voi-do-cong-so-sang-trong-lich-su-khong-phai-co-gai-nao-cung-biet-3.jpg

4/ Cá tính với dây chuyền độc đáo 

Với những cô nàng công sở cá tính, vòng cổ cũng nói lên cá tính với những mẫu mặt dây chuyền ký tự, hình con giáp, cung hoàng đạo hoặc mặt màu đá quý hợp mệnh, hợp tuổi.

phoi-phu-kien-vong-co-voi-do-cong-so-sang-trong-lich-su-khong-phai-co-gai-nao-cung-biet-4.jpg


5/ Kết hợp dây chuyền dài với áo xẻ cổ sâu

Những kiểu dây chuyền dài sẽ tạo hiệu ứng giúp phần cổ trông thon hơn. Đặc biệt, một chiếc vòng cổ dài ẩn hiện trên làn áo mỏng hoặc khe ngực có thể hút hồn bất kỳ ánh mắt nào tại những bữa tiệc bạn bè thân mật.

phoi-phu-kien-vong-co-voi-do-cong-so-sang-trong-lich-su-khong-phai-co-gai-nao-cung-biet-5.jpg

6/ Cuối cùng, khi đeo vòng cổ dài hoặc to bản, bạn không cần sử dụng thêm hoa tai. Bản thân một chiếc vòng cổ đẹp đã tự có thể tỏa sáng rồi.

Các cô nàng công sở hãy học cách phối khéo léo những chiếc vòng cổ để chúng trở thành điểm nhấn cho phần thân trên và khiến bạn thể hiện được cá tính thời trang của mình nhé.