Ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến, hãy dành tặng bà, tặng mẹ, tặng người thương những bông hoa hồng dát vàng 24k – thể hiện tình yêu vĩnh cửu làm quà tặng ngày 14/2 nhé!
 

Từ xưa đến nay, hoa hồng luôn được coi là biểu tượng của tình yêu và cái đẹp. Tặng hoa hồng cho một người phụ nữ là thể hiện tình yêu với người phụ nữ đó. Nếu tặng hoa hồng vàng thì tình yêu đó là vĩnh cửu, tình yêu không bao giờ tàn.

 Hoa-hong-ma-vang-24k-qua-tang-vang-cho-ngay-14-2-1

Hoa hồng dát vàng 24k tặng mẹ
 

Hoa hồng dát vàng 24k được các nghệ nhân tạo ra tỉ mỉ và thủ công từng cánh, từng chi tiết. Trải qua quá trình mỏng lá vàng, phun giữ bóng kết hợp các công nghệ tĩnh điện, điện ly hình thành nên những cánh hoa hồng vàng mỏng manh, óng ánh và tinh xảo.

 Hoa-hong-ma-vang-24k-qua-tang-vang-cho-ngay-14-2-2

Từng cánh hoa hồng dát vàng được nghệ nhân làm thủ công tỉ mỉ
 

Tặng hoa hồng vàng cho bà cho mẹ là sự ngưỡng mộ, tình yêu thương gia đình thuần khiết, mong ước những người phụ nữ trong gia đình mãi trẻ đẹp. Tặng hoa hồng vàng cho người thương là sự thổ lộ tình yêu mạnh mẽ, lời cam kết yêu thương trọn khiếp, gắn bó trọn đời. 

 Hoa-hong-ma-vang-24k-qua-tang-vang-cho-ngay-14-2-3

Hoa hồng dát vàng 24k gửi tình yêu vĩnh cửu đến người thương yêu
 

Nếu như màu đỏ của hồng nhung thể hiện tình yêu đôi lứa mãnh liệt thì màu vàng của hoa hồng dát vàng 24k lại thể hiện sự nâng niu, chiều chuộng và tình yêu không bao giờ tắt dành cho người thương. Một món quà 20/10 tuyệt vời dành cho người ấy.

 Hoa-hong-ma-vang-24k-qua-tang-vang-cho-ngay-14-2-4

Hộp đựng hoa hồng dát vàng 24k sang trọng
 

Hoa hồng dát vàng 24k đang là xu hướng tặng quà mới tại Việt Nam. Người bà, người mẹ nhận được bông hồng dát vàng 24k sẽ cảm nhận được tình cảm người con/ cháu dành cho mình. Người con gái nhận được đóa hồng vàng sẽ không chỉ hạnh phúc vì giá trị món quà mà còn vì sự khẳng định chắc chắn tình yêu người đàn ông dành cho mình.

 Hoa-hong-ma-vang-24k-qua-tang-vang-cho-ngay-14-2-5

Ảnh chụp hoa hồng dát vàng 24k do khách hàng chụp
 

Để chắc chắn món quà của mình thật sự có ý nghĩa, cánh mày râu hãy lựa chọn cơ sở cung cấp hoa hồng dát vàng uy tín và được tin tưởng nhé. Ngoài các đơn vị cung cấp hoa hồng dát vàng cao cấp như Bảo Tín Minh Châu, JSC… người tiêu dùng bình dân có thể lựa chọn sản phẩm hoa hồng dát vàng của công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh, đơn vị đã làm dậy sóng thị trường hoa hồng dát vàng năm ngoái, được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

 Hoa-hong-ma-vang-24k-qua-tang-vang-cho-ngay-14-2-6

Hoa hồng dát vàng 24k 599.000đ do Hành Tinh Xanh cung cấp được chứng nhận sản phẩm chất lượng
 

Năm nay, thị trường hoa hồng dát vàng lại càng sôi động khi xuất hiện hoa hồng phun sơn mài màu xanh dát vàng 24k tinh tế. Hoa hồng xanh kiêu sa, độc đáo sẽ khiến bất cứ cô gái nào cũng phải siêu lòng. Quý khách có thể gọi hotline 1900 6829 để được tư vấn quà tặng 20/10 trực tiếp.

 Hoa-hong-ma-vang-24k-qua-tang-vang-cho-ngay-14-2-7

Hoa hồng sơn mài xanh dát vàng 24k giá 999.000đ

  Hoa-hong-ma-vang-24k-qua-tang-vang-cho-ngay-14-2-8

Hoa hồng xanh sơn mài dát vàng độc đáo kiêu sa
 

Ngày Lễ Tình nhân 14/2 năm nay, chúc các bạn cùng người thương có một ngày vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương bên nhau!