"Túi xách hàng hiệu" - 4 chữ này có một sức hút vô hình đối với các cô gái. Không phải bất cứ cô gái nào cũng có đủ tài chính để sở hữu một chiếc túi xách hàng hiệu nhưng mong muốn sở hữu một chiếc túi xách hàng hiệu thì vẫn luôn mãnh liệt. Vì sao các cô gái lại mê mẩn túi xách hàng hiệu đến vậy? Cùng Eropi thử đi tìm lý do nhé!

1/ Giá trị vượt thời gian 

Khác với một số xa xỉ phẩm khác như xe hơi, túi xách hàng hiệu không hề bị mất giá theo thời gian mà thậm chí còn tăng lên theo cùng với lịch sự lâu đời của thương hiệu làm ra nó. Những Chanel, Dior, Louis Vuitton, Christian Louboutin, Gucci... đã trở thành những tượng đài trong lòng người yêu thời trang và sở hữu một chiếc túi xách thuộc những thương hiệu này còn mang ý nghĩa về đẳng cấp, trí tuệ và con mắt thẩm mỹ.

Giai-ma-vi-sao-cac-co-gai-lai-me-man-tui-xach-hang-hieu-2.jpg

2/ Chất lượng tuyệt vời

Túi xách hàng hiệu được làm thủ công từ những nguyên liệu cao cấp nhất với cực kỳ nhiều công đoạn tỉ mỉ và chính xác. Những người thợ làm ra những chiếc túi xách ấy cũng cực kỳ có tay nghề và được tuyển chọn, đào tạo kỹ càng. Bằng bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của mình, những người thợ thủ công chăm chút từng đường kim, mũi chỉ. 

Chúng còn bị thử thách qua nhiều bài test chất lượng trước khi được đưa ra thị trường như thử nhiệt độ, test độ bóng, màu, độ bền... Nếu không may chiếc túi bị hư hỏng, chúng sẽ được bảo hành một cách cẩn thận và chính xác.

Giai-ma-vi-sao-cac-co-gai-lai-me-man-tui-xach-hang-hieu-7.jpg

3/ Không hề lỗi mốt

Thương hiệu đã đem đến cho chúng một sức mạnh phi thường. Dù thời trang là sự biến đổi và xoay vòng thì những chiếc túi xách hàng hiệu lại nằm ngoài quy luật này. Những chiếc túi thiết kế càng lâu đời, càng cổ điển càng được săn lùng nhiều. Thiết kế tinh tế cùng với vẻ đẹp vượt thời gian của chúng luôn được các cô gái mê mẩn.

Giai-ma-vi-sao-cac-co-gai-lai-me-man-tui-xach-hang-hieu-8.jpg

4/ Chỉ cần đầu tư một chiếc duy nhất

Nếu bạn không có nhiều tài chính, các cô gái chỉ cần đầu tư sắm cho mình duy nhất một chiếc. Với những kiểu dáng thanh lịch, cổ điển dễ dàng kết hợp trong nhiều dịp khác nhau, có thể dùng được lâu dài. Tuy nhiên, chúng cần được bảo quản, chăm sóc thường xuyên để trông luôn như mới.

5/ Túi xách hàng hiệu thể hiện đẳng cấp, trí tuệ và thẩm mỹ

Bản thân chiếc túi xách hàng hiệu đã thu hút, nó còn giúp hút ánh nhìn của mọi người lên chủ nhân của món đồ đó. Chỉ cần cầm trên tay một chiếc túi xách hàng hiệu, bản thân bạn đã vô cùng khác biệt. Sành điệu và vô cùng đẳng cấp. Bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Giai-ma-vi-sao-cac-co-gai-lai-me-man-tui-xach-hang-hieu-3.jpg

Giờ thì các bạn đã biết vì sao phái đẹp mê mẩn túi xách hàng hiệu đến như vậy chưa? Vậy nên, đừng dại gì mà đụng tới túi xách của cô ấy khi chưa được phép nhé!