Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Gờ giảm tốc di động

Mã SP: E11A0702

Gờ giảm tốc phản quang Paloca là sản phẩm có độ linh hoạt cao, phù hợp với nhiều địa hình và vị trí khác nhau trong giao thông đường bộ. Sản phẩm được phân biệt thành phần đầu bằng cao su (không có phản quang) và các miếng thân gờ được gắn phản quang, các bộ phận được nối với nhau bằng mối ghép chắc chắn.
  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Thông tin sản phẩm:

- Mã gốc: DH-PSP-1

- Chất liệu: Polyurethane thô

- Kích thước (dài x rộng x cao): 3000x250x25mm

- Kích thước gấp gọn : 360x250x310mm

- Trọng lượng: 11 kg

- Tải trọng: 20 tấn

go giam toc di dong

- Nhãn hiệu : Paloca Mô tả sản phẩm: Gờ giảm tốc phản quang Paloca là sản phẩm có độ linh hoạt cao, phù hợp với nhiều địa hình và vị trí khác nhau trong giao thông đường bộ. Sản phẩm được phân biệt thành phần đầu bằng cao su (không có phản quang) và các miếng thân gờ được gắn phản quang, các bộ phận được nối với nhau bằng mối ghép chắc chắn. Sản phẩm gờ giảm tốc phản quang được chế tạo từ vật liệu cao su phủ EPDM cao cấp kèm theo vân chống trơn trượt. Trên các đoạn thân gờ được gắn 6 miếng phản quang, giúp các phương tiện lưu hành trong đêm tối có thể dễ dàng nhận diện từ xa, đảm bảo an toàn cho phương tiện và người lái.

Đặc điểm sản phẩm

+ Gờ giảm tốc có phản quang dễ dàng lắp đặt, không cần ốc vít hay keo dính

+ Tầm nhìn rõ ràng và độ phản quang cao vào ban đêm

+ Gờ giảm tốc di động gắn phản quang có thể sử dụng trong tất cả các điều kiện thời tiết.

+ Gờ giảm tốc phản quang chịu được mọi sức nặng của các phương tiện.

+ Dễ dàng cuộn tròn lại để di chuyển trong trường hợp cần thiết. Gờ giảm tốc di động gắn phản quang là sản phẩm thiết bị giao thông cần thiết để sử dụng trong các khu đô thị, khu vực cổng vào, bãi đỗ xe trung tâm thương mại, hoặc tầng hầm gửi xe.

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ