Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Cột chắn thép đế đá

Mã SP: HDP1K01

Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ, cho thuê cột chắn inox, cột chắn thép phun sơn, cột chắn inox mạ vàng cao cấp nhập khẩu chính hãng.
  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Cột chắn thép đế đá


Thông tin sản phẩm:

- Mã sản phẩm: HDP1K01

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện, inox mạ vàng, inox trắng, đế đá

- Không bao gồm dây nhung trụ ngăn đi kèm

- Chiều cao của sản phẩm: 900 mm

- Khối lượng: 7 kg

- Size: (Ø)51mm x (H)900mm

 

Mô tả sản phẩm:


- Cột chắn thép phun sơn đế đá có thế sử dụng loại dây căng, hoặc các loại dây theo yêu cầu của khách hàng.

- Sử dụng: Cột chắn inox, cột chắn thép phun sơn được sử dụng mục đích chính là phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện,...- Vị trí đặt: Cột chắn inox đặt ở tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị… 


Sử dụng cột chắn inox và cột chắn thép phun sơn đang là xu hướng được nhiều tổ chức, cơ quan doanh nghiệp đoàn thể lựa chọn. Bởi việc sử dụng cột chắn thép phun sơn không chỉ có tác dụng để phân làn di chuyển của những người tham gia hội thảo, hội nghị, tham quan tại các địa chỉ vui chơi, xếp hàng mua vé vào cửa mà còn giúp làm tăng tính chuyên nghiệp cho nơi tổ chức các sự kiện này.


Thử tưởng tượng, nếu bạn đi xếp hàng mua vé xem phim, vé của một trò chơi, hoặc tham gia một hội thảo, có rất nhiều người di chuyển qua lại… nhưng lại không hề có phân làn, phân luồng thì sẽ hỗn loạn và khó khăn như thế nào? Chắc chắn là an ninh trật tự cũng như không khí của buổi tham dự, đi chơi,… cũng sẽ không được vui vẻ. Do đó, việc sử dụng cột chắn nói chung và Cột chắn thép phun sơn đế đá G28M nói riêng là điều vô cùng cần thiết.


Cột chắn thép phun sơn đế đá G28M có phần trụ cột được làm bằng thép khá chắc chắn và cứng rắn, nên không dễ bị méo, móp, hay biến đổi hình dạng nếu chẳng may bị va đập. Phần trụ cột được phun sơn tĩnh điện với các màu sắc khá đa dạng như màu đen, màu xanh, màu trắng… cho phép người dùng tha hồ lựa chọn cho phù hợp với không gian cũng như sở thích của bản thân. Phần chân đế của cột chắn này được làm bằng đá nên rất chắc chắn, nhưng cũng có nhược điểm là khó di chuyển, nếu muốn thay đổi vị trí của cột chắn. Cột chắn này chưa bao gồm phụ kiện dây đi kèm, nên nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo thông tin tại từ các địa chỉ bán cột chắn thép phun sơn đế đá để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ