Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Cột chắn inox vàng

Mã SP: HDI1G20

cột inox được mạ vàng, mang theo cảm giác sang trọng, bề thế và đẳng cấp
  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Cột chắn inox vàng

 

Thông tin sản phẩm:

- Mã sản phẩm: HDI1G20

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: inox mạ vàng, trắng

- Không bao gồm dây cột chắn nhung đi kèm

- Chiều cao của sản phẩm: 900 mm

- Chiều cao của Cột chắn: 850 mm- Đường kính của cột: 38 mm

- Khối lượng: 6.5 kg


- Sử dụng: Phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện ….

- Vị trí đặt: Tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị… 


Cột chắn inox G28A được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Về mẫu mã thiết kế, cột chắn inox G28A là cột inox được mạ vàng, mang theo cảm giác sang trọng, bề thế và đẳng cấp. Gam màu vàng đồng này không chỉ đem đến cho bản thân chiếc cột chắn mà còn cả khu vực sử dụng một vẻ đẹp trang trọng và chuyên nghiệp hẳn các màu sắc khác.

Về chất liệu, Cột chắn inox G28A là cột chắn inox– một trong những chất liệu cột chắn cao cấp hiện nay. Chất liệu này có ưu điểm là độ bền rất cao, không sợ han gỉ, có thể chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng. Chất liệu này cũng có độ bền cao, có thể chịu được va đập tương đối lớn.

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ