Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Cột chắn inox trắng dây xanh 1.8m

Mã SP: EDI1A00

Cột chắn inox trắng dây xanh 1.8m có phần hộp dây kéo ở bên trên đầu cột, trong đó có dây chắn màu xanh với chiều dài dây là 1,8m, phù hợp sử dụng tại những vị trí đông người qua lại và cần phân luồng di chuyển để quản lý tốt hơn.
  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Cột chắn inox trắng dây xanh 1.8m


Thông tin sản phẩm:

- Mã sản phẩm: EDI1A00

- Nhãn hiệu: Paloca

- Bảo hành: 12 thángCông ty cung cấp bán cho thuê các loại cột chắn inox giá rẻ nhất

- Kích thước:  Size: ( Ø )đế 320 x ( Ø )cột 61 x (H) 910mm 

- Chất liệu: Inox trắng

- Chiều dài dây: 1.800 mm

- Màu sắc dây: Màu xanh

- Dây căng rộng 50mm

- Khối lượng:  Cân nặng 7,2 KG

- Sử dụng: Phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, phân chia khu vực, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm - hiện vật…

 


Mô tả:

Cột chắn inox trắng dây xanh 1.8m là một trong những sản phẩm cột chắn inox thông dụng nhất hiện nay. Với chất liệu bằng inox, kết hợp với dây căng màu xanh, sản phẩm cột chắn này có ứng dụng trong rất nhiều địa điểm, không gian, giúp cho việc phân luồng di chuyển được dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc sử dụng sức người, giúp tiết kiệm nhân lực, cũng như chi phí.

Trong những không gian, địa điểm có số lượng người tham gia đông đúc như ở các sân bay, khu trưng bày sản phẩm, quầy bán vé của các rạp chiếu phim, cổng ra vào tại các trung tâm thương mại, các sự kiện … thì việc sử dụng cột chắn inox trắng dây xanh 1.8m để phân làn di chuyển, phân luồng cho người tham gia thực hiện đúng các hướng dẫn từ đơn vị tổ chức là điều quá quen thuộc.

Cột chắn inox trắng dây xanh 1.8m là sản phẩm cột chắn inox giúp phân làn di chuyển thông dụng. Sản phẩm này gồm có các bộ phần chính là phần trụ cột làm bằng chất liệu inox không gỉ, chịu được độ nóng cũng như thời tiết khắc nghiệt tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Phần chân đế được làm bằng cao su mềm, rất chắc chắn, không sợ bị nghiêng đổ, hay xiêu vẹo, miễn là lắp đúng kỹ thuật.

Cột chắn inox trắng dây xanh 1.8m có phần hộp dây kéo ở bên trên đầu cột, trong đó có dây chắn màu xanh với chiều dài dây là 1,8m, phù hợp sử dụng tại những vị trí đông người qua lại và cần phân luồng di chuyển để quản lý tốt hơn. Màu xanh của dây khá nổi bật, giúp người di chuyển có thể nhận định chính xác thông điệp và yêu cầu di chuyển của ban tổ chức, ví dụ như thứ tự di chuyển, khu vực được di chuyển, không được di chuyển…

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ