Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Cột chắn Inox trắng dây trùng

Mã SP: EDI1A10

Cột chắn inox dây chùng thường được đặt tại sảnh khách sạn – tòa nhà văn phòng, các địa điểm vui chơi giải trí sang trọng như nhà hàng – bar – café… hoặc trong các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới…
  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Cột chắn Inox trắng dây trùngThông số kỹ thuật

- Mã sản phẩm: EDI1A10

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Inox trắng

- Màu sắc dây: dây nhung xanh, đỏ

- Khối lượng: 7 kg – Size: (Ø)đế 320mm x (H)950mm

- Không kèm theo dây chắn trùng ( Mua riêng dây chắn chùng )

- Sang trọng dùng cho nhà hàng khách sạn,  trung tâm hội nghị tiệc cưới, sảnh công ty…

Cột chắn inox trắng dây trùng là sản phẩm cao cấp trong dòng thiết bị phân làn di động dùng cho tòa nhà, khách sạn và các sự kiện lớn nhờ vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch.


Sản phẩm bao gồm thân cột và đế tách rời, có thể cố định bằng vít dài 120mm chắc chắn, phần chân đế có ruột bê tông bọc cao su, hoặc hoàn toàn được đúc từ cao su, có khả năng chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Cả thân cột và vỏ ngoài chân đế đều được chế tạo từ inox 304 cao cấp, mạ vàng bóng bẩy, làm tăng thêm vẻ trang trọng.


Phần dây chắn được làm từ vải nhung hoặc sợi nilon bện xoắn tỉ mỉ, có nhiều màu sắc khác nhau, đầu dây được bịt lại bằng móc khóa bằng inox bóng hoặc mạ vàng. Khách hàng có thể gắn dây chắn với cột thông qua việc kết nối đầu móc của dây vào khe được thiết kế sẵn ở đầu cột.
Cột chắn dây chùng có thể tự do điều chỉnh kết nối đa chiều bởi dây móc không bị hạn chế nhiều về khe cắm đầu dây như cột chắn inox dây căng (Chỉ được thiết kế kết nối 4 chiều).

Vị trí đặt thích hợp cột chắn inox dây trùng:


Cột chắn inox dây chùng thường được đặt tại sảnh khách sạn – tòa nhà văn phòng, các địa điểm vui chơi giải trí sang trọng như nhà hàng – bar – café… hoặc trong các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới…Chú ý sử dụng cột chắn inox dây trùng:
Để đảm bảo cho sản phẩm luôn sạch bóng và không bị biến dạng, nên vệ sinh thường xuyên bề mặt inox và tránh để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm. Dây móc có thể giặt và phơi khô, tuy nhiên đầu móc bằng inox nên treo cao để tránh bị nước đọng lại gây ố màu.

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ