Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Cột chắn Inox trắng dây đỏ 1,8m

Mã SP: EDI1A01

Cột chắn inox là sản phẩm phổ thông trong chuỗi thiết bị phân làn di động, cột rào chắn, trụ phân cách inox, chuyên dùng ở các khu vực quầy bán vé, tòa nhà, khách sạn và các sự kiện...
  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Cột chắn Inox trắng dây đỏ 1,8m

 

Thông tin sản phẩm:

 
- Mã sản phẩm: EDI1A01

- Xuất xứ Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: inox trắng

- Dây chắn Có thể lựa chọn nhiều màu dây đồng thời có thể in logo lên dây

- Màu sắc dây: Dây Xanh...Đỏ..

- Kích thước: Size: ( Ø )đế 320 x ( Ø )cột 61 x (H) 910mm 

- Dây căng rộng 50mm 

 - Khối lượngCân nặng 7,2 KG

 

Mô tả sả phẩm:

Cột chắn inox là sản phẩm phổ thông trong chuỗi thiết bị phân làn di động, cột rào chắn, trụ phân cách inox, chuyên dùng ở các khu vực quầy bán vé, tòa nhà, khách sạn và các sự kiện...Công ty Hành Tinh Xanh là địa chỉ bán cột chắn inox tại Hà Nội với mức giá rẻ nhất trên thị trường là địa chỉ tin cậy và đối tác của rất nhiều nhà đầu tư dự án đại lý trên toàn quốc

 - Sử dụng : Phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, cột rào chắn, trụ phân cách inox, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện ….

- Vị trí đặt : Cột chắn inox đặt tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị… Chú ý: Để đảm bảo cho sản phẩm cột chắn inox luôn sạch bóng và không bị biến dạng, nên vệ sinh thường xuyên bề mặt inox và tránh để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm. Không nên sử dụng dây quá 90% chiều dài tối đa trong thời gian dài để giảm tải cho lò xo xoắn, đồng thời hạn chế kéo ra thu vào dây chắn liên tục, có thể gây hư hại tới cơ chế hoạt động của hộp dây.


Chính sách bán hàng & Bảo hành- Công ty cung cấp các sản phẩm cột chắn inox nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm sẽ được vận chuyển và lắp đặt tới tận tay cho khách hàng.- Bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm cột chắn inox có tem bảo hành của paloca. Cột chắn inox paloca là thương hiệu độc quyền do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp trên thị trường.Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh đang bán, cho thuê các loại cột chắn Inox được nhập khẩu giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ