Giới thiệu | Tin tức - Dịch vụ

Cọc giao thông dạng tấm đứng PDP02

Mã SP: PDP02

Chất liệu: Tấm nhựa, đế cao su Chiều cao: 1110mm Kích thước đế: 670*380*110MM Trọng lượng đế: 15 kg Tổng trọng lượng: 16 kg Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  • Hotline: 097 433 4633
  • Điện thoại: 04.6674.8888

Đặc điểm:

- Dễ dàng xách với tay nắm trên đỉnh

- Đế cao su đúc với độ bám cao

- Có thể xếp chồng

- Những chiếc cọc nhựa màu cam hoặc đỏ chứa lưu huỳnh phát sáng, cao hơn 1m và dày 10cm gắn với đế làm từ cao su nặng, được sử dụng hiệu quả trong việc điều khiển giao thông trên những đoạn đường không thích hợp để dùng cọc giao thông hình chóp bởi độ rộng và đặc tính dễ bị xê dịch của chúng.

- Được coi như thiết bị chia làn, phần đế của sản phẩm thường được làm từ cao su tái chế, dễ dàng gắn chặt với mặt đường nhằm hạn chế bị xê dịch do các va chạm từ người đi đường.

coc giao thong dang tam dung soc do vang

Cọc giao thông là một trong những thiết bị giao thông nhằm giảm tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông.Một số loại cọc tiêu giao thông nhưcọc giao thông gấp, cọc giao thông cao su, cọc phân làn giao thông.. Cọc tiêu giao thông được đưa vào sử dụng từ năm 2000 khi Cục Đường Bộ VN triển khai lắp đăt cọc phân làn giao thông trên nhiều tuyến quốc lộ và các tuyến phố nhằm hạn chế tình trạng tai nạn nghiêm trọng xảy ra nhiều.

Tuy nhiên hiệu quả đạt được chưa cao do việc khảo sát còn trực quan,lắp đặt 1 cách bừa bãi,không hợp lý.Các cọc tiêu giao thông chưa đạt tiêu chuẩn về an toàn,kích thước,cũng như vị trí đặt sao cho hợp lí.Nơi thì quá mỏng,nơi thì đặt quá dày gây nên rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

Sản phẩm liên quan

Tin tức dịch vụ